Make your own free website on Tripod.com

Từ Denmark (Đan Mạch), Giáo sư Nguyễn Đức Giang, nguyên Hiệu Trưởng Trường Trung Học Võ Tánh Nha Trang trong email gởi đến BTC, để nhờ BTC chuyển đến quí Thầy Cô, cựu học sinh 2 trường Võ Tánh Nữ Trung Học một lá thư chúc mừng khá cảm động:

"Chim xa bầy thương cây nhớ cộị Con chim lạc đàn, nhất là lạc đến nơi mà một năm có 12 tháng mùa đông, thời gian còn lại là mùa hè, cũng mong được nhập bầy để tìm một tổ ấm.

Đối với giáo chức và học sinh, tổ ấm lớn là học đường. Quí vị giáo chức và lớp lớp học sinh Trường Võ Tánh, Nữ Trung Học Nha Trang đã dựng lại Võ Tánh và Nữ Trung Học qua Ngày Hội Ngộ, không phải dựng lại bằng cơ sở vật chất mà bằng tình nghĩa, bằng tinh hoa của nó kết tụ lại qua nửa thế kỷ.

Qua tin tức, tôi biết Đại Hội đã thành công trưóc ngày khai diễn, không gian không đủ rộng để chất chứa cảm tình. Tôi hưng phấn và thiết tha lắm nhưng vô duyên không được góp mặt. Tôi không chúc Ngày Hội Ngộ thành công, vì nó đã thành công. Chỉ mong rằng nó sẽ trở thành truyền thống cho đến ngày chúng ta chống gậy để đến với nhau.

Cầu chúc quí vị giáo chức và anh chị em Võ Tánh, Nữ Trung Học Nha Trang, có mặt hay không có mặt trong Ngày Hội Ngộ, cùng gia quyếnkhương an, vạn sự như ý.

Một Võ Tánh ở Denmark Nguyễn Đức Giang".