Make your own free website on Tripod.com

Cũng từ thành phố Nha Trang, Việt Nam Giáo sư Trần Văn Châu - Phan Thị Anh đã gởi đến Ban Tổ Chức Hội Ngộ Võ Tánh & Nữ Trung Học Nha Trang một lá Thư Chúc Mừng nội dung:

"Được tin Thầy Cô giáo và các em học sinh hai trường Võ Tánh - Nữ Trung Học Nha Trang tổ chức họp mặt vào ngày 20-8-2004 tại San-Jose, thay mặt một số anh chị em cựu giáo viên và nhân viên trường Nữ Trung Học Nha Trang tại quê nhà xin gởi đến quí anh chị và các em học sinh liên trường VT-NTH lời chúc sức khỏe và xin chúc mừng buổi họp mặt được thành công tốt đẹp.

Nhân đây chúng tôi cũng xin cám ơn quí anh chị nguyên giáo sư trường NTH và các em học sinh đã thăm hỏi chúng tôi qua điện thoại và điện thư trong những ngày chúng tôi ở Vancouver vào tháng 6 và 7 vừa qua. Chúng tôi rất tiếc là không thể qua tham dự buổi họp mặt này với quí anh chị và các em học sinh được, âu đó cũng là cái duyên hội ngộ chưa đến với chúng tôi.

Xin chia vui cùng quí Anh Chị giáo sư và các em học sinh hai trường VT-NTH. Một lần nữa, xin mượn vài đoạn thơ sau của nhà thơ TÔN NỮ HY KHƯƠNG gởi đến quí anh chị và các em đang dự họp mặt thay cho lời chúc chân tình của các anh chị em cựu giáo viên và nhân viên trường NTH Nha Trang tại quê nhà:

"Còn gặp nhau thì hãy cứ vui
Chuyện đời như nước chảy hoa trôi
Lợi danh như bóng mây chim nội
Chỉ có tình thương để lại đờị

Còn gặp nhau thì hãy cứ thương
Tình người muôn thuở vẫn còn vương
Chắt chiu một chút tình thương ấy
Gởi khắp muôn phương vạn nẻo đường.

Còn gặp nhau thì hãy cứ cười
Cho tình thêm thắm, ý thêm tươi
Cho hương thêm ngát, đời thêm vị
Cho đẹp lòng tất cả mọi người

Còn gặp nhau thì hãy cứ chào
Giữa miền đất rộng với trời cao
Vui câu nhân nghĩa tròn sau trước
Lấy chữ chân tình gửi tặng nhaụ..

(Tôn Nữ Hy Khương)

Thân ái,

Trần Văn Châu - Phan Thị Anh