Make your own free website on Tripod.com
  Nhatrang , ngày 15 tháng 8 năm 2005
 Kính thưa anh chị Lạc,
 Thưa các bạn đồng nghiệp hai trường Võ Tánh , Nữ Trung học Nhatrang ,
 Cùng các em  cựu  học sinh  thân mến,
 Tuy cách xa nửa vòng trái đất ,chúng tôi cũng được biết đến ngày 20/8/04 sẽ có cuộc HỘI NGỘ HÈ 2004 , VÕ TÁNH - NỮ TRUNG HỌC NHATRANG tạ San Jose. Từ miền quê hương xa xôi , chúng tôi toàn thể giáo viên  và nhân viên  còn lại của trường Nữ Trung Học Nhatrang,  xin gửi  đến đại hội  lời chúc sức khỏe , may mắn và thành công rực rỡ. Chắc chắn các bạn và các em đã bỏ ra nhiều công sức để chuẩn bị cho buổi Đại hội  này  và hôm nay 20 tháng 8  cũng chính là ngày vui vẻ hạnh phúc nhất  của tòan thể các bạn và các em.
 Riêng đối với các em Nũ Trung Học Nhatrang , lại càng hạnh phúc hơn khi có được trong ngày đại hội này , sự hiện diện của Bà Lạc , nguyên hiệu trưởng của ngôi trường năm xưa , vị hiệu trưởng mà chúng ta luôn thương yêu và kính trọng . Chúng tôi cứ tưởng tượng là hôm nay , tất cả các em như đàn chim non, tản mác khắp nơi , đang chấp cánh cùng nhau bay về  tổ ấm. Đối với tất cả chúng ta bây giờ , ngôi trường xưa chỉ còn là kỷ niệm , nhưng hạnh phúc biết bao  khi kỷ niệm đang trở về thật sư . Trải bao nhiêu gian khổ vì chiến tranh , bao nhiêu thăng trầm của thời cuộc , tất cả các bạn, các em lại được cùng nhau sum họp vui vẻ, sống lại những phút giây đầm ấm giũa thầy cũ bạn xưa .
 Chúng tôi bên này luôn luôn cám ơn  chị Lạc đã là sợi dây liên lạc  thắc chặc tình tương thân tương ái giữa các đồng nghiệp  và học sinh nữ Trung Học Nhatrang  ở hai bên bờ đại dương xa cách. Tuy đã rời khỏi quê hương  từ lâu , nhưng các bạn , các em không quên người ở lại . Từ 10 năm nay , cứ mỗi lần tết đến , chúng tôi lại nhận được quà  của các bạn và các em gửi về . Món quà tương trợ đã giúp  phần nào các bạn bên này  những lúc ốm đau  hoặc khi gia đình gặp sư rủi ro tang tóc. Và liên hoan tết hàng năm của chúng tôi  là BUỔI LIÊN HOAN TÌNH THƯƠNG  của một ngôi trường bất diệt . Chúng tôi rất tiếc không đủ điều kiện  tham dự đại hội chung vui  cùng anh chị Lạc , cac bạn  và  các em. Xin qúy vị và các em nhận nơi đây  lời cảm tạ và tình thương  chân thành từ đáy lòng  chúng tôi.
 Võ Tánh  và Nữ Trung Học ngày xưa  là đôi bạn láng giềng , nay nơi xú lạ quê người  cũng là dồng hương sát cánh.
 Xin thân chúc anh chị Lạc , tòan qùy vị cựu giáo sư , cựu học sinh 2 trường  những ngày đại hội thật vui vẻ , thật ấm cúng trong  bầu không khí thân yêu  của đại gia đình Giáo Giới.
 Một lần nữa xin chúc Đại hội THÀNH CÔNG.
 Xin kính chào
     Bà Nguyễn Ngân (Đòan Thu Cúc )